THÔNG BÁO NGỪNG THU PHÍ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Quý Tài xế thân mến!

VATO luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi khó khăn của Tài xế đang hoạt động trong hệ thống của mình. Do các chính sách hiện tại đang áp dụng chưa đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định để Quý Tài xế an tâm phục vụ Khách hàng của mình. Vì vậy, VATO xin thông báo thay đổi mức chiết khấu hoa hồng với nội dung như sau:

  • Miễn thu phí chiết khấu hoa hồng đối với các dịch vụ VATO Bike, VATO Car hoạt động trên toàn quốc có chuyến xe phát sinh sau 00h00 ngày 12/04/2018.
  • Tạm ngưng các chương trình hỗ trợ đã diễn ra trước thời gian trên, đồng thời tiến hành trả thưởng, khuyến mãi cho Quý Tài xế có chuyến xe hoàn thành hợp lệ của các chương trình trước ngày 12/04/2018.
  • Để đảm bảo nhận được chuyến xe và xác định rằng Tài xế hoạt động nghiêm túc trong hệ thống. VATO bắt buộc trong Ví tài khoản phải đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng. Đồng thời số tiền nhận chuyến phải đảm bảo 20% trên doanh thu chuyến đi, việc hoàn lại 20% chiết khấu hoa hồng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ và không kèm theo điều khoản thực hiện nào. (nội dung này được điều chỉnh bổ sung lúc: 23h50 ngày 11/04/2018).

VATO mong muốn rằng Quý Tài xế luôn đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình hoàn thiện cũng như phát triển thêm nhiều tính năng và dịch vụ mới nhằm đảm bảo nhu cầu tiện ích nhất cho Quý Khách hàng của chúng ta.

Trân trọng!

Đội ngũ VATOỨng dụng VATO

Tải miễn phí

VIVU
VIVU

Gọi cho chúng tôi

1900 6667